ผ้าลินินเช็ดทำความสะอาด

LINEN2

อัลส์โกยินดีที่จะอำนวยความสะดวกให้คุณ เราสามารถตอบสนองความต้องการในการทำงานของคุณ ไม่ว่าคุณจะต้องการผ้าเช็ดจานและผ้าเช็ดทำความสะอาดสำหรับพนักงานฝ่ายผลิต (BOH เช่น ผ้าเช่นเครื่องจักร, ผ้าเช็ดจาน) และฝ่ายบริการลูกค้า (FOH เช่น ผ้าเช็ดโต๊ะอาหาร) ของคุณ เราสามารถจัดการให้คุณได้ 

เรานำเสนอตัวเลือกผ้าเช็ดทำความสะอาดคราบอาหารและเครื่องดื่มอย่างครบถ้วนเพื่อให้เหมาะกับความต้องการทางธุรกิจของคุณ บริการจัดการให้เช่าของเราขอนำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพสูง สะดวก ในราคาสมเหตุสมผล เพื่อยกระดับธุรกิจของคุณ ช่วยให้คุณประหยัดเวลาอันมีค่าที่จะต้องจัดการเอง และประหยัดค่าใช้จ่าย ดังนั้นคุณจึงสามารถมุ่งเน้นพัฒนาธุรกิจของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด 

วิธีการทำงานของอัลส์โกเป็นอย่างไร

บริการเช่าแบบจัดการของอัลส์โกเป็นทางเลือกที่คุ้มค่ากว่าการซื้อ คุณไม่จำเป็นต้องลงทุนเงินเพื่อซื้อชุดยูนิฟอร์ม, ผ้าเช็ดทำความสะอาด หรือพรม ด้วยมูลค่าเป็นจำนวนมาก และเรายังช่วยบำรุงรักษาสินค้าของคุณให้ใหม่อยู่เสมอ คุณจะได้รับประโยชน์จากการส่งตรงเวลาตามวันและเวลาที่กำหนด การเปลี่ยนจำนวนหรือไซส์ การซ่อมแซม และการบริการที่เร่งด่วนตามความต้องการของคุณ

ตัวช่วยแก้ปัญหาปรับให้เหมาะกับธุรกิจของคุณ

คุณสามารถแจ้งความต้องการ บริการของอัลส์โกสามารถปรับบริการให้เหมาะกับธุรกิจของคุณ คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่ราบรื่น ไร้รอยต่อ และไร้กังวล

การจัดส่งตรงตามเวลา
deliveries

คุณจะได้รับประโยชน์จากการส่งตรงเวลาตามวันและเวลาที่กำหนด การเปลี่ยน การซ่อมแซม และการบริการที่เร่งด่วนตามความต้องการของคุณ

การบริการฉุกเฉินตามความต้องการ

ต้องการปรับเปลี่ยนบริการของเราเพื่อตอบสนองคุณอย่างรวดเร็วหรือไม่? คำขอแบบเร่งด่วนเป็นครั้งๆ เพียงโทรหาฝ่ายบริการลูกค้า เราสามารถปรับบริการของเราให้เหมาะกับความต้องการของคุณ

สิ่งที่ลูกค้าของเราพูด

alsco-th-marriott-marquis-bkk

แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ (สุขุมวิท 22) เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับอัลส์โก อัลส์โกให้การสนับสนุนที่ดีตามความต้องการของเราและช่วยแก้ปัญหาต่างๆ ที่เราพบ การทำความสะอาดชุดยูนิฟอร์มก็เยี่ยมมากและช่วยให้เรารักษาภาพลักษณ์ที่ดีได้มาก

คุณบัวไลรัตน์ วงศ์สุโพธิ์ (คุณบัว) เลขานุการหัวหน้าเชฟ

alsco-th-sodexo

บริษัท โซเด็กซ์โซ่ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด

อัลส์โกมีระบบที่ดีมากในการจัดการชุดยูนิฟอร์มหลายประเภท โดยจัดทำรายงานสรุปการจัดส่งรายวันและรายเดือน โรงงานของพวกเขาสะอาดมากและสามารถตรวจสอบกระบวนการทีละขั้นตอนได้อย่างง่ายดายและเป็นมืออาชีพ

คุณพิพากษา เฟื่องเกษม (คุณเฟิร์ส), ผู้จัดการฝ่ายดูแลงานสัญญา บริษัท โซเด็กซ์โซ่ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด (สาขา มาร์สเพ็ทแคร์ สาขา ชลบุรี)

ช่องทางการติดต่อ

คำถามจากคุณจะได้รับการ

ดูแลจากผู้เชี่ยวชาญของเรา

ช่องทางการติดต่อ

คำถามจากคุณจะได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญของเรา

Enter valid e-mail address
Enter first name
Enter last name
Enter company name
+66
Enter valid contact number
พรม
ผ้าเช็ดจานและผ้าเช็ดทำความสะอาด
ชุดยูนิฟอร์ม
You must select at least one
You message
reCAPTCHA is mandatory

© 2023 Alsco Thailand

thไทย