พรม

Floorcare solutions

ที่อัลส์โกเรามีระบบการจัดการดูแลพื้นแบบครบวงจรสำหรับธุรกิจของคุณ ตั้งแต่การปกป้องพื้น การควบคุมฝุ่นและสิ่งสกปรก ไปจนถึงวิธีที่จะช่วยลดความเมื่อยล้าในการยืนทำงาน พรมคุณภาพสูงและความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีของเราจะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการทำความสะอาดพื้นในธุรกิจของคุณ พรมดักฝุ่นกันลื่นที่มีคุณภาพจะช่วยให้พนักงานและลูกค้าของคุณปลอดภัย ตั้งแต่พรมสกรีนโลโก้ไปจนถึงพรมลดความเมื่อยล้าในการยืนทำงาน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าพื้นที่ของคุณยังคงเรียบร้อยและปราศจากอุบัติเหตุในเวลาเดียวกัน ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในบริการจัดการที่คุ้มค่าคุ้มราคาของเรา

วิธีการดูแลพื้นของอัลส์โก:

วิธีการทำงานของอัลส์โกเป็นอย่างไร

บริการเช่าแบบจัดการของอัลส์โกเป็นทางเลือกที่คุ้มค่ากว่าการซื้อ คุณไม่จำเป็นต้องลงทุนเงินเพื่อซื้อชุดยูนิฟอร์ม, ผ้าเช็ดทำความสะอาด หรือพรม ด้วยมูลค่าเป็นจำนวนมาก และเรายังช่วยบำรุงรักษาสินค้าของคุณให้ใหม่อยู่เสมอ คุณจะได้รับประโยชน์จากการส่งตรงเวลาตามวันและเวลาที่กำหนด การเปลี่ยนจำนวนหรือไซส์ การซ่อมแซม และการบริการที่เร่งด่วนตามความต้องการของคุณ

ตัวช่วยแก้ปัญหาปรับให้เหมาะกับธุรกิจของคุณ

คุณสามารถแจ้งความต้องการ บริการของอัลส์โกสามารถปรับบริการให้เหมาะกับธุรกิจของคุณ คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่ราบรื่น ไร้รอยต่อ และไร้กังวล

Regular scheduled deliveries

คุณจะได้รับประโยชน์จากการส่งตรงเวลาตามวันและเวลาที่กำหนด การเปลี่ยน การซ่อมแซม และการบริการที่เร่งด่วนตามความต้องการของคุณ

การบริการฉุกเฉินตามความต้องการ

ต้องการปรับเปลี่ยนบริการของเราเพื่อตอบสนองคุณอย่างรวดเร็วหรือไม่? คำขอแบบเร่งด่วนเป็นครั้งๆ เพียงโทรหาฝ่ายบริการลูกค้า เราสามารถปรับบริการของเราให้เหมาะกับความต้องการของคุณ

ช่องทางการติดต่อ

คำถามจากคุณจะได้รับการ

ดูแลจากผู้เชี่ยวชาญของเรา

ช่องทางการติดต่อ

คำถามจากคุณจะได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญของเรา

Enter valid e-mail address
Enter first name
Enter last name
Enter company name
+66
Enter valid contact number
พรม
ผ้าเช็ดจานและผ้าเช็ดทำความสะอาด
ชุดยูนิฟอร์ม
You must select at least one
You message
reCAPTCHA is mandatory

© 2023 Alsco Thailand

thไทย