ชุดยูนิฟอร์ม

WORKWEAR2

ชุดยูนิฟอร์มที่ออกแบบและบำรุงรักษาอย่างดีมีคุณภาพสามารถสร้างแรงบันดาลใจที่ดีในการทำงานและเป็นภาพลักษณ์ที่ดีของพนักงาน สามารถทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและการบริการลูกค้า ที่อัลส์โกเรามีชุดทำงานในโรงงานอุตสาหกรรมและชุดยูนิฟอร์มหลากหลายสไตล์ มีความสะดวกสบาย ความทนทาน และคำนึงถึงความปลอดภัย เพื่อให้พนักงานของคุณสวมใส่ได้สบายและดูดีตลอดเวลา

แนวทางที่สามารถช่วยให้คุณประหยัดต้นทุนนั้น เราสามารถจัดหาชุดยูนิฟอร์มตามรูปแบบที่คุณเลือกให้เหมาะสมสำหรับธุรกิจของคุณ เมื่อคุณใช้งานชุดยูนิฟอร์มแล้ว เราจะรวบรวมเก็บชุด นำมาเข้ากระบวนการซัก อบแห้งให้เรียบ แล้วจัดส่งชุดยูนิฟอร์มที่สะอาดพร้อมใช้งานส่งตรงถึงบริษัทคุณทุกสัปดาห์

วิธีการทำงานของอัลส์โกเป็นอย่างไร

Your agreed amount of uniforms x11

Alsco collects soiled uniforms x5

At the same time, we deliver fresh laundered uniforms x5

บริการเช่าแบบจัดการของอัลส์โกเป็นทางเลือกที่คุ้มค่ากว่าการซื้อ คุณไม่จำเป็นต้องลงทุนเงินเพื่อซื้อชุดยูนิฟอร์ม, ผ้าเช็ดทำความสะอาด หรือพรม ด้วยมูลค่าเป็นจำนวนมาก และเรายังช่วยบำรุงรักษาสินค้าของคุณให้ใหม่อยู่เสมอ คุณจะได้รับประโยชน์จากการส่งตรงเวลาตามวันและเวลาที่กำหนด การเปลี่ยนจำนวนหรือไซส์ การซ่อมแซม และการบริการที่เร่งด่วนตามความต้องการของคุณ

สิ่งที่ลูกค้าของเราพูด

alsco-th-marriott-marquis-bkk

แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ (สุขุมวิท 22) เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับอัลส์โก อัลส์โกให้การสนับสนุนที่ดีตามความต้องการของเราและช่วยแก้ปัญหาต่างๆ ที่เราพบ การทำความสะอาดชุดยูนิฟอร์มก็เยี่ยมมากและช่วยให้เรารักษาภาพลักษณ์ที่ดีได้มาก

คุณบัวไลรัตน์ วงศ์สุโพธิ์ (คุณบัว) เลขานุการหัวหน้าเชฟ

alsco-th-sodexo

บริษัท โซเด็กซ์โซ่ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด

อัลส์โกมีระบบที่ดีมากในการจัดการชุดยูนิฟอร์มหลายประเภท โดยจัดทำรายงานสรุปการจัดส่งรายวันและรายเดือน โรงงานของพวกเขาสะอาดมากและสามารถตรวจสอบกระบวนการทีละขั้นตอนได้อย่างง่ายดายและเป็นมืออาชีพ

คุณพิพากษา เฟื่องเกษม (คุณเฟิร์ส), ผู้จัดการฝ่ายดูแลงานสัญญา บริษัท โซเด็กซ์โซ่ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด (สาขา มาร์สเพ็ทแคร์ สาขา ชลบุรี)

ช่องทางการติดต่อ

คำถามจากคุณจะได้รับการ

ดูแลจากผู้เชี่ยวชาญของเรา

ช่องทางการติดต่อ

คำถามจากคุณจะได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญของเรา

Enter valid e-mail address
Enter first name
Enter last name
Enter company name
+66
Enter valid contact number
พรม
ผ้าเช็ดจานและผ้าเช็ดทำความสะอาด
ชุดยูนิฟอร์ม
You must select at least one
You message
reCAPTCHA is mandatory

© 2023 Alsco Thailand

thไทย