ผ้าเช็ดคราบอาหาร

ผ้าเช็ดทำความสะอาดคราบอาหารของอัลส์โกเป็นวิธีที่ประหยัด สะดวก และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในการทำความสะอาดพื้นผิวทุกประเภท ผ้าเช็ดทำความสะอาดของอัลส์โกสามารถนำไปรีไซเคิลได้ พวกมันถูกรวบรวม ซักล้างตามมาตรฐานคุณภาพของออสเตรเลีย และส่งกลับไปยังลูกค้าของเรา พร้อมใช้งานและนำกลับมาใช้ใหม่

ผ้าเช็ดทำความสะอาดอาหารที่มีรหัสสี ช่วยให้คุณจัดสรรการใช้งานที่เฉพาะเจาะจงได้อย่างง่ายดาย เพื่อลดการปนเปื้อนข้ามพื้นที่

Food Wipes-4

ผ้าเช็ดคราบอาหาร ผ้าคอตตอน ยูทิลิตี้

การทอที่ละเอียดกว่าและขนาด 43 x 50 ซม. ด้วยขนาดที่ใหญ่ และผลิตจากผ้าคอตตอนทอ 100% ดูดซับน้ำได้ดีเยี่ยม ทำความสะอาดและซับน้ำที่หกได้ง่าย มีสีเดียว ผ้าสีขาวคาดด้วยแถบสีเขียวเส้นเล็ก
Food Wipes-5

ผ้าเช็ดคราบอาหาร ผ้าคอตตอนลายก้างปลา

ผ้าเช็ดคราบอาหาร ผ้าคอตตอนลายก้างปลา ผลิตจากผ้าฝ้าย 100% ของอัลส์โก มีลักษณะพื้นผิวลายก้างปลาสำหรับงานทำความสะอาดที่สมบุกสมบันในครัว

Microfibre wipe

ผ้าเช็ดคราบอาหาร ไมโครไฟเบอร์

ผ้าเช็ดไมโครไฟเบอร์ของอัลส์โกอเนกประสงค์และดูดซับได้ ใช้สำหรับทำความสะอาดอาหารที่หกเลอะเทอะ ทำความสะอาดพื้นผิวทั่วไป เมื่อคุณต้องการประกายแวววาวบนสเตนเลส ช้อนส้อม หรือแก้ว ผ้าเช็ดนี้แหละคือคำตอบของคุณ ขนาดพกพาสะดวก 45 x 35 ซม.

Alsco Glass Towel -1

ผ้าเช็ดแก้ว

คุณต้องการให้แก้วของคุณเปล่งประกาย ดังนั้นลงทุนกับบริการเช่าผ้าเช็ดแก้วที่มีการจัดการของเรา อัลส์โกส่งผ้าเช็ดแก้วคอตตอน 100% ที่สะอาดและสดใหม่ส่งตรงถึงหน้าประตูร้านของคุณ เครื่องแก้วแวววาวเพราะเราใช้ผ้าเช็ดพิเศษกว่าผ้าชนิดอื่น มั่นใจได้ว่าแก้วคุณจะไม่มีรอยและผิวเคลือบแก้วจะแวววาวสุดๆ

ช่องทางการติดต่อ

คำถามจากคุณจะได้รับการ

ดูแลจากผู้เชี่ยวชาญของเรา

ช่องทางการติดต่อ

คำถามจากคุณจะได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญของเรา

Enter valid e-mail address
Enter first name
Enter last name
Enter company name
+66
Enter valid contact number
พรม
ผ้าเช็ดจานและผ้าเช็ดทำความสะอาด
ชุดยูนิฟอร์ม
You must select at least one
You message
reCAPTCHA is mandatory

© 2023 Alsco Thailand

thไทย