พูดคุยกับเราวันนี้เพื่อรับบริการที่เหมาะกับธุรกิจของคุณ

อัลส์โกมีบริการและการจัดการเช่า เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ชาญฉลาดและช่วยประหยัดต้นทุนให้แก่ธุรกิจชั้นนำ ซึ่งมีลูกค้าหลายพันรายในประเทศไทยเลือกใช้บริการของเรา โดยบริการของเราเป็นมากกว่าการให้เช่า แต่ยังตอบโจทย์สำหรับความต้องการต่างๆให้เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ ตั้งแต่ความสะดวกการชำระเงิน บริการที่ยืดหยุ่น และสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการของคุณ

เกี่ยวกับอัลส์โก

ที่อัลส์โก เราให้บริการเช่าสิ่งทอระดับมืออาชีพที่ถูกสุขลักษณะและฆ่าเชื้อในเอเชียแปซิฟิกตั้งแต่ปี 2506 และในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2550 เป็นที่รู้จักในด้านความมุ่งมั่นในความสะอาดและสุขอนามัย ความเป็นเลิศในการบริการ และวิธีการที่เป็นมิตร บริการของเรารวมถึงผ้าลินินเชิงพาณิชย์ บริการ โซลูชันการดูแลพื้น และชุดยูนิฟอร์ม ชุดองค์กร ชุดเชฟ

พื้นที่สีเขียว

ติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับบล็อกโพสต์ล่าสุดของเรา

สิ่งที่ลูกค้าของเราพูด

alsco-th-abfoodandbeverages

บริษัท เอบี ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอเรจส์ (ประเทศไทย) จำกัด

 ทางบริษัท เอบี ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอเรจส์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอขอบคุณอัลส์โกที่ช่วยดูแลและบริหารจัดการเรื่องชุดยูนิฟอร์มของพนักงานได้เป็นอย่างดีเสมอมา คอยแก้ไขและสนับสนุนร่วมกันทุกๆ การใช้งานให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด เอบี ฟู๊ด ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานและสนับสนุนการงานให้ลุล่วงตลอดมา

คุณอมรเทพ สำลีนิล (คุณอาร์ม), ผู้จัดการควบคุมมาตรฐานโรงงาน

alsco-th-sodexo

บริษัท โซเด็กซ์โซ่ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด

อัลส์โกมีระบบที่ดีมากในการจัดการชุดยูนิฟอร์มหลายประเภท โดยจัดทำรายงานสรุปการจัดส่งรายวันและรายเดือน โรงงานของพวกเขาสะอาดมากและสามารถตรวจสอบกระบวนการทีละขั้นตอนได้อย่างง่ายดายและเป็นมืออาชีพ

คุณพิพากษา เฟื่องเกษม (คุณเฟิร์ส), ผู้จัดการฝ่ายดูแลงานสัญญา บริษัท โซเด็กซ์โซ่ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด (สาขา มาร์สเพ็ทแคร์ สาขา ชลบุรี)

alsco-th-mckey-th

บริษัท แมคคีย์ ฟู้ด เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด Mckey Food

ขอขอบคุณอัลส์โกที่ให้การสนับสนุนและการจัดการข้อกำหนดชุดยูนิฟอร์มของเราเป็นอย่างดีเสมอมา เมื่อเราพบปัญหาใดๆ อัลส์โกสามารถให้แนวทางแก้ไขและแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เราได้สร้างความร่วมมือที่ยอดเยี่ยมตลอดหลายปีที่ผ่านมาในการให้บริการและการสนับสนุนที่ดี

คุณณัฐพร บุตรดา (คุณฟาง), หัวหน้างานบริหารสุขาภิบาล

alsco-th-marriott-marquis-bkk

แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ (สุขุมวิท 22) เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับอัลส์โก อัลส์โกให้การสนับสนุนที่ดีตามความต้องการของเราและช่วยแก้ปัญหาต่างๆ ที่เราพบ การทำความสะอาดชุดยูนิฟอร์มก็เยี่ยมมากและช่วยให้เรารักษาภาพลักษณ์ที่ดีได้มาก

คุณบัวไลรัตน์ วงศ์สุโพธิ์ (คุณบัว) เลขานุการหัวหน้าเชฟ

ช่องทางการติดต่อ

คำถามจากคุณจะได้รับการ

ดูแลจากผู้เชี่ยวชาญของเรา

ช่องทางการติดต่อ

คำถามจากคุณจะได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญของเรา

Enter valid e-mail address
Enter first name
Enter last name
Enter company name
+66
Enter valid contact number
พรม
ผ้าเช็ดจานและผ้าเช็ดทำความสะอาด
ชุดยูนิฟอร์ม
You must select at least one
You message
reCAPTCHA is mandatory

© 2023 Alsco Thailand

thไทย