ผ้าเช็ดจาน

ทุกคนรัก ผ้าเช็ดจานอัลส์โกซึ่งเป็นฟันเฟืองเล็กๆ ที่สำคัญในการดำเนินธุรกิจของคุณในทุกๆ วัน เชฟและพนักงานในครัวมีผ้าเช็ดนี้ติดตัวอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเหน็บไว้ในเข็มขัดหรือสะพายไหล่

อย่าจำกัดการใช้ผ้าเช็ดจานเฉพาะในร้านอาหารและร้านกาแฟเท่านั้น เกือบทุกธุรกิจสามารถใช้ประโยชน์จากบริการผ้าเช็ดจานที่มีการจัดการราคาประหยัดของเรา ตั้งแต่ครัวในสำนักงานไปจนถึงครัวในที่โรงงานอุตสาหกรรม เราทุกคนต่างต้องการผ้าเช็ดจานที่สะอาด

อัลส์โกขอนำเสนอผ้าเช็ดจานและผ้าเช็ดแก้ว ผลิตจากคอตตอน 100% คุณภาพสูงหลากหลายประเภท เรายังให้บริการรับสินค้าตามปกติ ซักทำความสะอาดอย่างมืออาชีพ และบริการจัดส่ง เรามีระบบการจัดการสินค้าที่ยืดหยุ่นเพื่อรับมือกับช่วงเวลาที่วุ่นวาย และเราขจัดความยุ่งยากในการเก็บรวบรวม การซัก การตาก และการจัดการผ้าเช็ดจานของคุณ

Alsco Tea Towels-2

ผ้าเช็ดจาน ผลิตจากผ้าฝ้าย Jacquard

ผ้าเช็ดจานอันเลื่องชื่อของอัลส์โก เป็นที่ต้องการในทุกครัว ซึมซับดีเยี่ยมและมีขนาดพอเหมาะ ผ้าแจ็กการ์ดคอตตอน 100% ของเราคือเคล็ดลับความสะอาด ด้วยขนาดกว้าง 50 x 76 ซม. และป้ายห้อยแบบทำมุมทำให้ผ้านี้เป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดของเชฟ

Alsco Glass Towel -1

ผ้าเช็ดแก้ว

คุณต้องการให้แก้วของคุณเปล่งประกาย ดังนั้นลงทุนกับบริการเช่าผ้าเช็ดแก้วที่มีการจัดการของเรา อัลส์โกส่งผ้าเช็ดแก้วคอตตอน 100% ที่สะอาดและสดใหม่ส่งตรงถึงหน้าประตูร้านของคุณ เครื่องแก้วแวววาวเพราะเราใช้ผ้าเช็ดพิเศษกว่าผ้าชนิดอื่น มั่นใจได้ว่าแก้วคุณจะไม่มีรอยและผิวเคลือบแก้วจะแวววาวสุดๆ

ช่องทางการติดต่อ

คำถามจากคุณจะได้รับการ

ดูแลจากผู้เชี่ยวชาญของเรา

ช่องทางการติดต่อ

คำถามจากคุณจะได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญของเรา

Enter valid e-mail address
Enter first name
Enter last name
Enter company name
+66
Enter valid contact number
พรม
ผ้าเช็ดจานและผ้าเช็ดทำความสะอาด
ชุดยูนิฟอร์ม
You must select at least one
You message
reCAPTCHA is mandatory

© 2023 Alsco Thailand

thไทย