เกี่ยวกับ

Alsco Thailand

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา อัลส์โกได้เปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก แต่สิ่งหนึ่งที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลงเลย นั่นคือความทุ่มเทของเราในการให้บริการที่เชื่อถือได้ คุ้มราคา และปรับแต่งอย่างระมัดระวังเพื่อธุรกิจของคุณ ปัจจุบัน อัลส์โกเป็นหนึ่งในผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ผ้าลินิน ชุดยูนิฟอร์ม พรม และผลิตภัณฑ์ดูแลพื้นเชิงพาณิชย์ทั่วประเทศไทย 

หากคุณสนใจที่จะประหยัดเวลาและเงิน ลองนึกถึงอัลส์โก ให้เราช่วยขจัดความยุ่งยากจากงานธรรมดาทั่วไปในธุรกิจของคุณ เพื่อช่วยให้คุณมุ่งความสนใจในธุรกิจของคุณได้ดีที่สุด

Alsco worldwide est. 1889

 

150 branches

 

16,000 employees

ต้นกำเนิด

จอร์จ เอ. สไตเนอร์ วัย 15 ปี ด้วยเงินเพียง 50 ดอลลาร์สหรัฐฯ ในกระเป๋าของเขาได้เริ่มก้าวแรกในการก่อตั้งอัลส์โกโดยการซื้อเส้นทางจัดส่งผ้าขนหนูท้องถิ่นในเมืองลินคอล์น รัฐเนแบรสกา จากร้านลินคอล์น สตีม ลอนดรี จอร์จและแฟรงก์น้องชายของเขาได้ช่วยอัลส์โกเจริญรุ่งเรืองบนพรมแดนอเมริกาที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาด้วยหยาดเหงื่อและแรงงานที่ทุ่มเทอย่างหนัก

ในช่วงทศวรรษที่ 1960 อัลส์โกได้เริ่มขยายไปสู่ภูมิภาคใหม่ ซึ่งรวมถึงอาร์เจนตินา เม็กซิโก แอฟริกาใต้ และอิตาลี ธุรกิจเจริญรุ่งเรืองในภูมิภาคเหล่านั้นด้วยบริการซักรีดและจัดส่งคุณภาพสูงที่เชื่อถือได้

ก้าวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว 133 ปี ปัจจุบันอัลส์โกมีสาขามากกว่า 180 แห่งทั่วโลก และพนักงาน 16,000 คน เรามาไกลจากวันแรก แต่มีบางสิ่งที่คงอยู่ตลอดไป นั่นคือความมุ่งมั่นที่ไม่เปลี่ยนแปลงของเราในการให้บริการเช่าที่ยืดหยุ่น สะดวก และคุ้มค่าแก่ธุรกิจของคุณ นั่นคือการรับประกันของอัลส์โก

Alsco Managed
Rental Services

คุณสามารถใช้บริการเช่าที่บริหารจัดการโดยอัลส์โกได้ในราคาประหยัดรายสัปดาห์ ต้องการขยายความต้องการของคุณในช่วงเทศกาลวันหยุดหรือไม่? เรามีคุณครอบคลุม หากคุณต้องการสิ่งของหรือบริการฉุกเฉิน แทบจะในทันที หรือต้องการให้สิ่งของพื้นฐาน เช่น ผ้าเช็ดหน้า เครื่องแบบ และเสื่อ สะอาดและพร้อมสำหรับพนักงานและลูกค้า 100% ตลอดเวลา เราสามารถครอบคลุมเรื่องนั้นได้

null

Regular Servicing

Ongoing & flexible servicing to suit your business’ needs.
null

Economical

Offering you a range of services to suit your sitation and budget.
null

We wash to HACCP standards

Professional cleaning
null

Peace-of-mind

Keeping your business hygienic & presentable all at the same time. We keep up to date with the current WHS guidelines.

Why choose Alsco

Alsco’s Managed Rental Service is the smart, money-saving option that thousands of savvy businesses are choosing across Thailand. Our rental service is more than just renting. It’s a comprehensive solution to your business requirements, from convenient, cash flow friendly payments through to a regular service completely flexible and tailored to your needs.

Most importantly, you will know exactly what you are getting when you partner with us. Alsco is an industry leader whose success has been built upon earning the trust and loyalty of our customers through fair business practices.

We currently serve 355,000 customers by way of more than 180 locations worldwide, demonstrating that we are an industry leader, continuing to shape and guide the direction of the commercial linen industry.

As a business, you can decide between renting and buying. From linen services to staff uniforms  and floor care services, it’s a continually costly.

Luckily for you, Alsco makes that decision easy. With economical weekly payment options, we remove the worry about cash flow, maintenance of products and ensure you have the items you need at the time you need them. Better still it’s a tax deductible service.

Alsco-th-Bangpu

คอยดูแลประเทศไทย.

หนึ่งธุรกิจ ชุมชน และสิ่งแวดล้อมในแต่ละครั้ง

สภาพแวดสิ่งแวดล้อม

ที่อัลส์โก เราคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมเป็นอย่างมาก เป็นการสะท้อนว่าเราทำธุรกิจอย่างไร การเลือกอัลส์โกหมายถึงการเลือกอนาคตที่สดใสและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้นสำหรับสิ่งแวดล้อมของเรา ไม่เพียงเท่านั้น ยังหมายถึงการสร้างสถานที่ทำงานในประเทศไทยที่สะอาดและดีต่อสุขภาพมากขึ้น

ชุมชนของคุณ

อัลส์โกมีความกระตือรือร้นในการสนับสนุนชุมชนทั้งในระดับประเทศและระดับนานาชาติ เริ่มต้นในประเทศไทยเมื่อกว่า 10 ปีที่แล้ว ชุมชนเป็นส่วนสำคัญต่อความสำเร็จของอัลส์โก นั่นเป็นเหตุผลที่เราเชื่อในการตอบแทนเล็กๆ น้อยๆ ให้กับผู้คน

ธุรกิจของคุณ

อัลส์โกประเทศไทยมุ่งมั่นที่จะให้บริการที่สะดวกสบายและยืดหยุ่นแก่ธุรกิจในท้องถิ่น 

ช่องทางการติดต่อ

คำถามจากคุณจะได้รับการ

ดูแลจากผู้เชี่ยวชาญของเรา

ช่องทางการติดต่อ

คำถามจากคุณจะได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญของเรา

Enter valid e-mail address
Enter first name
Enter last name
Enter company name
+66
Enter valid contact number
พรม
ผ้าเช็ดจานและผ้าเช็ดทำความสะอาด
ชุดยูนิฟอร์ม
You must select at least one
You message
reCAPTCHA is mandatory

© 2023 Alsco Thailand

thไทย